Máy quét mã vạch

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Sở hữu khả năng đọc dữ liệu thông tin linh hoạt và độc quyền. Máy quét mã vạch đã đọc và ghi lại được thông tin của từng mã vạch được dán trên từng sản phẩm hàng hóa. Từ đó, giúp người mua và người bán dễ dàng định mức được mức giá thành của sản phẩm. Và thanh toán cũng trở nên minh bạch hơn, chính xác hơn.

Những địa điểm thường xuyên và rất cần đến máy quét mã vạch này là: Các trung tâm thương mại, siêu thị,… Tại đó việc mua bán diễn ra thường xuyên và chắc chắn lượng khách lui tới cũng khá đông. Nếu chỉ sử dụng sức người để tính toán, định giá sản phẩm mà không ứng dụng điểm thông minh của máy móc công nghệ. Thì đây quả là một sự thiếu sót! 

Cùng Thiết bị bán hàng HN tìm hiểu về các dòng máy quét mã vạch dưới đây nhé!


Quá trình mua bán sẽ diễn ra khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Nếu như một người bán hàng phải ghi nhớ mệnh giá của từng sản phẩm. Để giải quyết vấn đề thời gian, khả năng nhớ của con người cũng như đạt được tính chính xác cao hơn, sự chuyên nghiệp trong quá trình bán hàng. Máy quét mã vạch đã ra đời. Hãy cùng Thiết bị bán hàng HN chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị hỗ trợ bán hàng thông minh này. Để xem nó phát huy được những ưu điểm nổi bật gì nhé!
Máy quét mã vạch
Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch là gì?

Quý vị đã biết máy quét mã vạch là gì chưa? Máy quét mã vạch hay còn được gọi với những cái tên thân thiện khác như: Máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch, hay máy quét điểm bán... Đây là một trong những thiết bị dùng để chụp và đọc thông tin được in ẩn trong từng mã vạch. Hay nói cách khác thì đây là một thiết bị giải mã và thu nhận thông tin mã để truyền tới máy tính. Từ màn hình làm việc của máy tính, người bán cũng như người mua có thể dễ dàng nhận biết được mệnh giá cụ thể của từng sản phẩm.
Máy quét mã vạch là gì?
Máy quét mã vạch là gì?

Cách sử dụng máy quét mã vạch

Có rất nhiều cách sử dụng máy quét mã vạch tính tiền dựa vào đặc điểm đặc thù của nó. Ví dụ như đối với các máy quét cầm tay thì thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm để máy quét mã nhanh chóng. Chỉ cần cầm trên tay. Hoặc một số máy quét mã nên để cố định ở một vị trí.
Cách sử dụng máy quét mã vạch
Cách sử dụng máy quét mã vạch cực kỳ đơn giản
Cổng nối tiếp là bộ phận cho phép máy quét, xử lý mã liên kết với máy vi tính hoặc điện thoại. Đầu đọc dữ liệu của máy sẽ phát ra một chùm ánh sáng. Chùm ánh sáng này sẽ chuyển hóa thành một dạng năng lượng điện. Sau đó sẽ chuyển đổi thành dữ liệu rồi truyền vào điện thoại, máy vi tính theo đường kết nối ở cổng nối tiếp.

Cấu tạo của máy quét mã vạch

Nhắc đến máy quét cầm tay tính tiền. Chúng ta thường nghĩ ngay đến sự đa dạng và phổ biến trên thị trường. Vì hầu hết các trung tâm thương mại, cho đến những cửa hàng bán lẻ,... đều được ứng dụng dạng máy hỗ trợ bán hàng thông minh này. Cấu tạo của nó bao gồm:
 • Máy quét
 • Bộ giải mã. Thường được tích hợp luôn ở máy quét.
 • Cáp USB. Dùng để kết nối đầu đọc ở máy quét với máy bán hàng
Cấu tạo của máy quét mã vạch
Cấu tạo của máy quét mã vạch
Với cấu tạo đầy đủ như vậy, giúp cho máy quét bán hàng trở nên thuận tiện cho việc sử dụng hơn.

Phân loại máy quét mã vạch

Sản phẩm này không chỉ đáp ứng được độ phổ biến trên thị trường. Mà nó còn rất đa dạng. Để phân loại máy quét mã vạch, chúng ta hãy lần lượt tìm hiểu và phân loại về cấu tạo, công dụng, môi trường sử dụng nhé!
Máy đọc mã vạch cầm tay
máy đọc mã vạch cầm tay

Phân loại máy quét mã theo cấu tạo

Hiện nay trên thị trường máy quét mã vạch phổ biến với hai dạng đó là máy quét mã vạch cầm tay và máy quét để bàn.
 • Máy quét mã vạch cầm tay: ( máy quét mã vạch bluetooth ) Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nó hoàn toàn thuận tiện khi di chuyển mang đi mang lại. Có 2 cách để kết nối sản phẩm này với máy vi tính. Đó là: Kết nối qua dây USB vào cổng nối tiếp ở máy tính hoặc kết nối bluetooth trên điện thoại. Vì thế có thể gọi máy quét mã vạch cầm tay này bằng tên gọi khác: Máy quét mã vạch bluetooth

 • Máy quét để bàn: Với thiết kế đa tia quét mã với nhiều góc độ khác nhau. Giúp cho máy quét mã vạch đa tia này có thể đặt bàn một cách cố định. Nó được ứng dụng trong việc nhận biết giá thành sản phẩm nhanh chóng. Vì thế được dùng nhiều trong các địa điểm mua bán như trung tâm thương mại.

Phân loại theo công dụng, công nghệ

 • Máy đọc mã vạch sử dụng công nghệ CCD: Nó sở hữu công nghệ ccd đọc và giải mã dữ liệu tốt hơn. Được thiết kế như một khẩu súng có kích cỡ cầm tay. Và được giữ không quá một inch từ mã vạch. Dạng máy đọc mã vạch này được ứng dụng rộng rãi trong bán lẻ. Bởi nhược điểm của nó là không thể quét được dạng mã vạch lớn hơn kích cỡ đầu đọc mã của nó.
 • Máy quét mã vạch tính tiền sử dụng công nghệ laser: Thiết kế hệ thống gương cũng như thấu kính để giúp sản phẩm này giải mã được ở nhiều hướng khác nhau. Khả năng đọc mã đạt tới 24 inch. Tốc độ quét và khả năng hoạt động rất ổn định và quét 500 lần mỗi giây. Và quét ở khoảng cách 30 feet vẫn rất tốt.
 • Dòng máy này sử dụng công nghệ Imager: Với thiết kế như một đầu đọc camera thu nhỏ và quét được hình ảnh một cách sắc nét. Giúp cho máy đọc mã vạch cầm tay xử lý hình ảnh kỹ thuật số một cách tinh vi nhất. Quá trình giải mã mã vạch cũng rất chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phân loại máy quét mã vạch theo môi trường

 • Máy quét mã vạch phục vụ cho mục đích bán lẻ: Thường là những dạng máy symbol. Điển hình như những cái tên như: Symbol LS2208, Symbol LS1203,... Hoặc những dạng máy đọc mã vạch ứng dụng công nghệ cũng được sử dụng trong bán lẻ rất nhiều.
 • Máy quét mã vạch phục vụ cho mục đích hàng hóa bãi kho: Thường là những dạng máy UPC, EAN,... Để thuận tiện cho việc quét trong điều kiện kho bãi có không gian diện tích rộng. Và đòi hỏi máy có độ bền cao, tránh bụi tốt,...
 • Máy quét mã vạch phục vụ cho mục đích công nghiệp: Thường là những máy quét đa tia honeywell. Để đáp ứng được khả năng chụp ảnh rộng, giải mã được những mã vạch có kích cỡ lớn hơn. Điển hình với một số cái tên như: Zebex Z-6182, Datalogic 3200VSi,...

Ứng dụng của súng bắn mã vạch

Cuộc sống của con người ngày càng đảm bảo được sự tiện lợi khi ứng dụng thiết bị thông minh. Ngoài những tính năng nổi trội của máy đọc mã vạch truyền thống thì hiện nay các dạng máy này còn được trang bị thêm nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Ví dụ như: Máy quét mã vạch có khả năng quét dữ liệu tự động, tốc độ quét nhanh hơn, phạm vị quét rộng nhưng vẫn rát chính xác.
súng bắn mã vạch
Cái tên thân thiện được gọi và súng bắn mã vạch
Cũng nhờ những tính năng được trang bị thêm này mà càng làm cho các máy đọc mã vạch thêm chuyên nghiệp hơn. Tính ứng dụng của nó càng được rộng rãi hơn. Nhất là trong các lĩnh vực như bán hàng, nhập kho,...

Ứng dụng của súng bắn mã vạch trong bán buôn, bán lẻ

Được thiết kế với mục đích để giải mã dữ liệu được ẩn trên các dạng tem. Vì thế, rất phù hợp cho các mục đích như: Kiểm kho, bán hàng. Các dạng máy thường là các dạng phổ thông, ứng dụng công nghệ laser. Ưu điểm là thời gian quét thông tin dữ liệu nhanh chóng. Tốc độ quét đạt mức 1 đến 3 giây/ lần quét.
máy quét mã vạch
Nhân viên dễ dàng kiểm tra hàng hóa nhờ súng bắn mã vạch

Ứng dụng của súng bắn mã vạch trong bán hàng trong công nghiệp

Môi trường công nghiệp là môi trường đòi hỏi tính tự động hóa cao. Tốc độ và thời gian cũng là những yếu tố rất quan trọng. Hiểu được điều này hầu hết những máy đọc mã vạch chuyên nghiệp dùng cho công nghiệp đều đáp ứng được điều này.
Ứng dụng của máy quét trong công nghiệp
Ứng dụng của máy quét trong công nghiệp
Nhờ những chiếc máy đọc mã mà quá trình xuất hàng, bán hàng,.. ở những khu công nghiệp diễn ra thuận lợi hơn. Đảm bảo được thời gian xuất hàng cho các doanh nghiệp. Và luôn tích cực trong việc thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển.

Ứng dụng của máy quét mã vạch trong những lĩnh vực khác

Được biết đến như một thiết bị hỗ trợ bán hàng quan trọng và cần thiết. Do đó, rất nhiều lĩnh vực khác nữa được ứng dụng thiết bị thông minh này.
Ứng dụng máy quét trong những lĩnh vực khác
Ứng dụng máy quét trong những lĩnh vực khác
 • Dùng trong các cửa hàng thuốc
 • Dùng trong các cửa hàng thời trang
 • Ứng dụng trong chuyển phát nhanh và kiểm kê kho
 • Quét trên điện thoại
 • Quét trong bưu điện
 • Ứng dụng trong lĩnh vực thuế, hải quan.

Máy quét mã vạch đa tia là gì?

Với cái tên là đầu đọc mã vạch đa tia. Đây chinh là thiết bị hỗ trợ quét mã vạch đa chiều và đa hướng. Cũng tương tự như tên gọi của nó, dòng máy này bao gồm rất nhiều tia quét khác nhau. Người ta rất đề cao khả năng quét mã vạch và đa dạng loại mã vạch đến từ chiếc máy nhỏ gọn này.   Về phương diện ứng dụng máy đọc mã vạch này ngày càng trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc thanh toán, kiểm kho hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy bạn sẽ thấy chúng xuất hiện nhiều tại các mô hình kinh doanh có quy mô từ lớn tới nhỏ như: trung tâm thương mại, tạp hóa, shop,.. Hiện nay dòng máy này đang được bán và phân phối rộng rãi trên thị trường với hàng trăm loại tương ứng với các mức giá khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn.

Máy quét mã đa tia hoạt động với cơ chế và đặc điểm như thế nào?

Theo nghiên cứu, khác với những chiếc máy đơn tia chỉ có một tia quét thì dòng thiết bị quét mã vạch đa chiều, đa hướng này sở hữu rất nhiều tia. Trung bình mỗi sản phẩm sẽ bao gồm từ khoảng từ 20 -  40 tia tùy từng dòng máy. Điều này chính là nhờ vào cấu tạo của máy khi được trang bị một tấm kính đặc biệt và thiết bị phản chiếu để thực hiện tách từ một tia laser đơn thành đa tia. Không những vậy với khả năng điều khiển tia quét ngang dọc phát ra từ nhiều hướng khác nhau nên chiếc máy đa tia này luôn đảm bảo góc quét đa dạng.
may-quet-ma-vach-da-tia-1
Máy có khả năng phát ra nhiều tia khác nhau
Máy được trang bị công nghệ quét đa tia dễ dàng thực hiện việc xử lý mã ngay khi sản phẩm lướt qua máy. Không những vậy với khả năng phát ra các tia quét laser dạng chùm nên thiết bị này giúp người dùng thực hiện quét, xử lý mã với số lượng nhiều, tốc độ nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Bạn chắc chắn sẽ không phải mất thời gian vào để ngắm hay chiếu tia quét vào sản phẩm mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Chưa dừng lại ở đó, máy quét mã vạch đa tia thường được thiết kế thành máy đọc mã vạch để bàn nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét rảnh tay, cải thiện tốc độ bán hàng tối ưu hơn.

Nên chọn sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia như thế nào?

Sự xuất hiện của hàng trăm, hàng nghìn mẫu máy trên thị trường khiến không ít người hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào là tốt? Cùng điểm danh ngay các tiêu chí giúp bạn mua được thiết bị quét mã chất nhất sau:

Quét được nhiều loại mã vạch

Được mệnh danh là thiết bị thiết bị hỗ trợ quét, xử lý mã vạch có tốc độ nhanh chóng, liên tục, mang lại hiệu suất làm việc cao, vậy nên tiêu chí “xử lý” được nhiều loại mã là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm này. Do đó khi chọn mua bạn nên test thử xem máy có quét được nhiều loại mã vạch khác nhau không. Nếu có thì đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm quét đa tia chính hãng và chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Đầu đọc mã vạch nhạy bén

Những đầu đọc mã vạch đa tia tốt chắc chắn sẽ rất nhạy với mã vạch của sản phẩm. Cụ thể là chỉ cần bạn đưa vào tia laser của máy ở một góc với khoảng cách nhất định là chúng có thể ngay lập tức thu thập được thông tin.

Chọn máy đọc mã vạch đa tia có tốc độ quét cao

Thông thường 1200 scans/s chính là tốc độ quét trung bình mà đa phần các dòng máy đọc mã vạch đa hướng, đa chiều đều có được. Nếu so với các dòng máy đọc không dây cầm tay thì đây quả là một con số đáng nể. Sở hữu mạng lưới quét đan xen từ đó tạo ra được vùng quét rộng, thế nên việc đọc mã vạch của thiết bị này vô cùng dễ dàng và hiệu quả là điều không cần bàn cãi. Trước khi quyết định mua thiết bị nào, bạn hãy tham khảo trước những thông tin kỹ thuật về tốc độ quét của máy nhé. Bởi hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được nâng cao nếu bạn “rinh” được chiếc máy có khả năng quét được nhiều mã vạch trong một khoảng thời gian ngắn.

Chọn máy quét mã vạch đa tia có thiết kế bền đẹp

Hiện nay, sản phẩm máy đọc mã vạch đa hướng, đa chiều được tung ra thị trường với mẫu mã, kiểu dáng thiết kế vô cùng đa dạng. Tuy nhiên quan sát hầu hết đều các dòng máy này đều là thiết bị có chân đế để bàn chứ không phải thiết bị cầm tay. Điều này nhằm giúp cho sự tiện ích của máy được nâng cao khi bạn chỉ cần đặt chúng ngay tại quầy thu ngân là có thể xài rồi. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy quét có vỏ ngoài là nhựa cao cấp và chân đế chắc chắn . Như vậy sẽ hạn chế được các trường hợp bị rơi gây hỏng hoặc vỡ máy. Tiếp đó, thiết kế của máy gọn nhẹ để phù hợp với mọi không gian và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng không hề gây tốn diện tích.là tiêu chí tiếp theo bạn nên quan tâm khi chọn mua sản phẩm này.

Khi nào nên dùng máy quét nhiều tia?

Thực tế, tại các siêu thị hay cửa hàng bán lẻ, có quy mô nhỏ, không có kho hàng thì nên sử dụng máy quét mã đơn tia. Ngược lại những siêu thị, cửa hàng có quy mô vừa và lớn với lượng khách đông thì lại cần đến sự hỗ trợ của máy quét đa tia. Điều này là bởi giá thành của đầu đọc mã vạch đa tia cao hơn gấp 3 -4 lần so với thiết bị đơn tia thông thường.

3 máy quét mã vạch tốt nhất hiện nay

Gợi ý cho bạn 3 mẫu soi mã vạch không dây được chọn mua nhiều nhất hiện nay nhé!

Máy quét mã vạch Honeywell YJ5900

Máy quét mã vạch Honeywell YJ5900 là cái tên đầu tiên được nhiều người săn đón hiện nay. Nó chính là thiết bị sở hữu tốc độ quét mã vạch lên tới 1650 scans/s. Nhờ vậy, người dùng có thể thực hiện quét vạch nhanh chóng và không hề làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.
may-quet-ma-san-pham
Sản phẩm máy quét mã vạch Honeywell YJ5900 rất được săn đón trên thị trường
Không chỉ vậy, máy đọc mã vạch đa tia 1D Honeywell còn đem tới khoảng cách quét rất xa khoảng 31cm. Bạn hoàn toàn không cần đưa sát sản phẩm vào đầu vạch mà vẫn có thể tiến hành thanh toán cho khách hàng. Thêm một điểm cộng đến từ thiết bị này là chúng có thiết kế nhỏ gọn với chân đế chắc chắn. Thông thường chiếc máy quét mã vạch honeywell yj5900 chỉ có kích thước khoảng 87mm x 98mm x 170m.

Máy đọc mã vạch đa tia Sunlux XL-2001

Tiếp theo, dòng máy quét mã tiện ích bạn không thể bỏ qua chính là Sunlux XL-2001. Tương tự như xu hướng của thời đại, máy cũng sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước 100 x 111 x 147mm, cùng khối lượng nhẹ chỉ khoảng 310gram. Phần chân đế vuông giúp thiết bị này có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên tại quầy thanh toán. Đặc biệt nhất phải kể đến tuổi thọ của Sunlux XL-2001. Chúng được đánh giá là dòng máy có tuổi thọ cao khi mang tới khả năng chịu được độ rơi ở độ cao 1.5 mét mà không bị trầy xước hay hỏng hóc gì. Điều này chính là nhờ phần vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp mà máy được trang bị. Tốc độ quét mã vạch của sản phẩm này cũng rất đáng gờm, lên tới 1500 scans/s. Hơn thế máy còn ghi điểm tuyệt đối nhờ sở hữu công nghệ quét laser tự động và sắc nét kết hợp với khả năng đọc được mã vạch ở khoảng cách từ 0 – 22cm.  Vậy nên những mã vạch có chất lượng xấu, bị trầy xước hay bị cong không thể làm khó thiết bị này. Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều loại sản phẩm khác như máy quét mã vạch symbol - zebra, máy quét mã vạch symbol ls...

Máy đọc mã đa tia Zebex Z6170

“Ứng cử viên” cuối cùng trong danh sách chính là đầu đọc mã vạch đa tia giá rẻ Zebex Z6170. Dòng máy đọc mã vạch để bàn này có thể phát ra 20 tia trong quá trình hoạt động.  Máy sở hữu tới 2 công nghệ quét mã vạch hiện đại là công nghệ Laser và CCD. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đứng từ khoảng cách xa từ 15 - 27cm để thực hiện quét mã. Thậm chí ngay cả vật đang chuyển động và các mã vạch có bề mặt gồ ghề hoặc  trong điều kiện thiếu ánh sáng thì máy vẫn xử lý được dễ dàng. Zebex Z6170 cũng thu hút ánh nhìn người dùng với kích thước 181mm x 100mm x 165mm nhỏ gọn. Từ đó chúng góp phần tối ưu diện tích và không gian sử dụng một cách tuyệt đối. Tốc độ quét mã vạch của đầu đọc mã vạch đa tia Zebex Z6170 là 1200 scans/s.

Hướng dẫn sử dụng máy soi mã vạch

Máy quét mã vạch phổ biến và rất thông dụng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó. Nhất là những nhân viên bán hàng trong các siêu thị, trung tâm thương mại thì chắc chắn rất cần phải biết cách sử dụng máy đọc mã này.
Hướng dẫn sử dụng các dạng máy quét mã vạch
Hướng dẫn sử dụng các dạng máy quét mã vạch
 • Kiểm tra các nút nguồn để đảm bảo máy đã được kích hoạt đầy đủ. Bằng cách dựa vào các nút thông báo tín hiệu đèn màu đỏ ở trên máy. Nếu sáng thì quá trình kết nối cũng như khởi động đã thành công. Máy hoàn toàn có thể tiến hành quét mã bình thường.
 • Để có thể thiết lập được thì chúng ta cần thiết lập mã vạch mặc định cho thiết bị. Bất cứ máy nào cũng luôn kèm theo những tờ hướng dẫn cụ thể. Vì thế, hãy tham khảo nó nhé!
Hướng dẫn sử dụng các dạng máy quét mã vạch
Hướng dẫn sử dụng các dạng máy quét mã vạch
 • Tiến hành quét mã: Đặt máy quét sao cho chùm tia sáng ở đầu máy chiếu trực tiếp vào chuỗi mã vạch ở trên hàng hóa. Nếu máy chưa nhận được thông tin dữ liệu thì hãy thực hiện thêm thao tác di chuyển máy lên xuống. Lưu ý là chỉ di chuyển xung quanh vùng có mã vạch.
 • Bạn sẽ thu được kết quả quét mã vạch trên màn hình máy tính. Và đó có thể là thông tin về hàng hóa cũng như giá của nó

Báo giá máy quét mã vạch chi tiết, cụ thể nhất

Bạn đã biết giá máy quét mã vạch là bao nhiêu chưa. Để thuận tiện hơn cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp mình thì sử dụng những chiếc máy quét mã vạch không dây như thế này là một điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng giá thành thực tế trên thị trường của nó như thế nào? Mua ở đâu để có một thiết bị máy quét giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Thiết bị bán hàng HN chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu mức giá chung của thiết bị này một cách nhanh nhất.
Báo giá máy quét mã vạch chi tiết, cụ thể nhất
Báo giá máy quét mã vạch chi tiết, cụ thể nhất
Một chiếc máy soi mã vạch sở hữu nhiều tính năng thông minh là thế, hữu ích là thế. Nhưng mức giá của nó không phải là quá cao. Chỉ dao động từ khoảng hơn 1 triệu vnđ - 9 triệu vnđ. Với mức giá thành như thế thì việc sở hữu một chiếc máy đọc mã vạch không phải là một điều khó khăn. Ví dụ như: Máy đọc mã vạch Z2100 chỉ có mức giá 700 nghìn vnđ ( bán tại Thiết bị bán hàng HN), Máy scan barcode,máy scan mã vạch cũng là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuông hiện nay. Quý bạn có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.250.993 để được hỗ trợ nhé

Địa chỉ cung cấp và mua bán máy quét mã vạch hà nội uy tín, chất lượng nhất

Sau cuối của mỗi cuộc tìm hiểu về một thiết bị nào đó là địa chỉ mua bán uy tín chất lượng. Bởi điều khách hàng quan tâm là chất lượng sản phẩm có tốt và xứng đáng với mức tiền mà họ đã bỏ ra hay không.
Địa chỉ cung cấp và mua bán máy quét mã vạch giá rẻ uy tín, chất lượng nhất
Địa chỉ cung cấp và mua bán máy quét mã vạch giá rẻ uy tín, chất lượng nhất
Hiểu được điều này, Thiết bị bán hàng HN chúng tôi luôn đầu tư về chất lượng là trên hết. Hầu hết các sản phẩm thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ có máy đọc mã vạch uy tín chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng. Mà còn rất nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng thông minh khác nữa. Điển hình như: Máy in hóa đơn, máy in mã vạch, giấy in hóa đơn, phần mềm bán hàng, ngăn kéo đựng tiền, giấy in tem,... Tất cả đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua hàng và chăm sóc khách hàng sau mỗi doanh nghiệp. Sau những chia sẻ về máy quét mã vạch của Thiết bị bán hàng HN. Chúng tôi hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn về việc tìm hiểu và chọn mua máy quét mã vạch uy tín, chất lượng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin hãy trực tiếp liên hệ với Thiết bị bán hàng HN để có những lời tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất nhé! Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc máy quét mã vạch phù hợp và chất lượng nhất nhé.
0908.555547
Chat Zalo
0908.5555.47