Máy in mã vạch

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy in mã vạch – Đây là một loại máy in chuyên dụng thường được kết nối trực tiếp với máy tính để in mã vạch. Bất cứ sản phẩm, món hàng nào khi được dán mã vạch đều đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi chúng phản ánh được đây là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, khi sử dụng máy in mã vạch, chúng ta dễ dàng quản lý được lượng sản phẩm đã bán hoặc tồn kho. Từ đó, thuận tiện cho các công việc ghi chép cũng như là sổ sách. Khi khách hàng yêu cầu thanh toán cũng dễ dàng hơn. Vì mã vạch sẽ hiện thị mức giá thành chính xác khi máy quét làm việc.

Do đó, muốn có một máy in mã vạch uy tín, chất lượng thì các mẫu dưới đây của Thiết bị bán hàng HN sẽ không làm bạn phải thất vọng!


Góp một phần không nhỏ giúp quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra nhanh chóng phải kể đến máy in mã vạch. Nhờ những chiếc máy in mã vạch này mà chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Tạo dựng được độ tin cậy đối với mọi đối tượng khách hàng. Chúng ta dường như đã quá quen với những công việc quét mã vạch. Nhưng không phải ai cũng đã thấy máy in mã vạch. Bài viết hôm nay của Thiết bị bán hàng HN, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm công nghệ hiện đại này!
Máy in mã vạch nhanh chóng thuận tiện
Máy in mã vạch nhanh chóng thuận tiện

Máy in mã vạch là gì?

Máy in mã vạch thường được biết đến với những cái tên khác như: Máy in tem, máy in tem nhãn, máy in nhãn,... Nhưng nhìn chung, nó là một thiết bị bán hàng ngoại vi. Nó đảm nhiệm chức năng in thông tin, mã vạch lên mặt tem nhãn. Các dạng tem nhãn này được gắn ở các sản phẩm mua bán.  Từ những chiếc in có in thông tin mã vạch này, người mua và người  bán dễ dàng thu nhận được thông tin sản phẩm. Thông qua máy quét và máy in mã có kết nối với máy tính.
Máy in mã vạch là gì?
Máy in mã vạch là gì?

Ứng dụng công nghệ thông minh trong máy in mã vạch

Máy in mã vạch được ứng dụng 2 loại công nghệ điển hình. Đó là: In truyền nhiệt và in trực tiếp. Nhờ đó mà chất lượng hình ảnh, chữ cái cũng trở nên sắc nét, rõ ràng hơn.  Máy in mã cũng được trang bị thêm hệ thống cảm biến thông minh. Nhờ đó mà cách in thông tin lên nhãn được xác định rõ ràng và chính xác hơn. Bởi máy in có khả năng hiểu rõ quy cách của từng mẫu tem nhãn. Một số tính năng thông minh, tiện ích hơn nữa đó là: Cắt, xé tem nhãn tự động hay bóc tem nhãn tự động cũng được tích hợp sẵn. Giúp công việc gắn tem cho sản phẩm trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian, cũng như nhân công làm việc. Và đảm bảo được yếu tố chính xác, cũng như hiệu quả hơn.
Ứng dụng công nghệ thông minh trong máy in mã vạch
Ứng dụng công nghệ thông minh trong máy in mã vạch

Phương pháp hoạt động của máy in mã vạch

  • Sự đốt nóng trên các đầu in đã giúp máy in mã có thể hoạt động. Đồng thời thực hiện được chức năng in thông tin sản phẩm thông qua các dạng tem nhãn. 
  • Dạng in của máy: 1 dạng nằm ngang.
  • Các điểm đốt nóng ở đầu máy in sẽ làm tan chảy mực in. Sau đó, sẽ in trực tiếp lên khi các tem chạy qua. Lớp mực in từ đó mà bám lên các tem một cách chính xác và dễ dàng. Lớp mực này sẽ khô ngay sau đó để đảm bảo độ an toàn cũng như sạch sẽ cho mỗi tem nhãn.
Phương pháp hoạt động của máy in mã vạch
Phương pháp hoạt động của máy in mã vạch

Phân loại máy in mã vạch

Sự đa dạng là một yếu tố không thể thiếu khi cho ra đời những chiếc máy in mã. Trên thị trường đã tồn tại 3 dạng máy in mã như sau: Máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch di động, và máy in mã vạch văn phòng.

Máy in mã vạch và hóa đơn

Ngay cái tên đã phản ảnh được công suất hoạt động của nó là rất cao. Cùng lúc, nó có thể in ra lượng mã vạch lớn để đáp ứng đủ lượng sản phẩm dành cho công nghiệp. Đây là một dòng máy in được sử dụng nhiều cho các nhà máy, xí nghiệp, cũng như những doanh nghiệp có quy mô lớn. Máy in mã vạch và hóa đơn công nghiệp đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng của lượng lớn người tiêu dùng.
Máy in mã vạch công nghiệp
Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch cầm tay

Máy in mã vạch bluetooth tuy ít được ứng dụng nhiều. Nhưng nó cũng sở hữu những ưu điểm rất đáng để đánh giá cao. Điển hình như: Kích thước nhỏ gọn, tính năng linh động giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.  Với mức công suất vừa phải, tuy không thể giải quyết được lượng tem nhãn lớn như máy in mã công nghiệp. Nhưng cũng có thể đáp ứng được lượng tem nhãn phù hợp với lượng sản phẩm trung bình. Không thể in được lượng lớn tem nhãn cũng là hạn chế duy nhất của máy in mã vạch di động này.
Máy in mã vạch di động
Máy in mã vạch di động

Máy in mã vạch văn phòng

Máy in mã vạch văn phòng này phù hợp cho những mục đích sử dụng thực tế, dành cho những văn phòng, hay những cửa hàng buôn bán tư nhân,... Bởi nó cũng chỉ sở hữu mức công suất vừa phải, không quá lớn như những chiếc máy in mã vạch công nghiệp. Và cũng không thể gấp đôi công suất hoạt động nếu như đòi hỏi cùng lúc phải in một lượng tem quá lớn. 
Máy in mã vạch văn phòng
Máy in mã vạch văn phòng

Ứng dụng của máy in mã vạch trong thực tế đời sống

Máy in mã vạch giữ vai trò là một “sứ giả” cho các sản phẩm khi đến với người tiêu dùng. Khi mà các tem nhãn của nó có thể biểu diễn những thông tin sau:
  • Thông tin quốc gia sản xuất sản phẩm
  • Tên doanh nghiệp
  • Lô hàng
  • Tên sản phẩm
  • Giá thành sản phẩm
Nhờ những thông tin mà các tem nhãn của máy in mã vạch đó mà giúp cho các công việc liên quan đến kiểm soát hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như kiểm hàng hóa trong kho, xác định thông tin hàng hóa đã vận chuyển một cách dễ dàng hơn, kiểm soát được các sản phẩm đã bán, trả hàng,... 
Ứng dụng của máy in mã vạch trong thực tế đời sống
Ứng dụng của máy in mã vạch trong thực tế đời sống

Ứng dụng của máy in mã vạch cầm tay

Mỗi một kiện hàng khi tham gia vào quá trình vận chuyển, chuyển phát nhanh đều cần được ghi chú thông tin. Để tránh việc nhầm lẫn cũng như thất thoát hàng hóa. Nhưng lưu giữ thông tin bằng cách nào?  Các máy in mã sẽ thực hiện nhiệm vụ ghi chú thông tin sản phẩm thông qua các tem nhãn. Và các tem này sẽ được dán trực tiếp lên các kiện hàng. Khi ứng dụng máy in mã vạch này vào việc vận chuyển hàng hóa sẽ đem đến rất nhiều lợi ích như: Rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, quản lý hàng hóa dễ dàng, và chuyển kiện hàng đúng địa điểm một cách tuyệt đối.
Ứng dụng của máy in mã vạch trong vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh
Ứng dụng của máy in mã vạch trong vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh

Ứng dụng máy in mã vạch xprinter trong bán lẻ, kiểm soát hàng tồn kho

Hàng hóa không phải khi nào cũng có thể  bán hết hàng. Luôn có những trường hợp tồn kho. Nhưng lượng tồn kho đó làm cách nào để kiểm soát nó một cách dễ dàng? Máy in mã vạch sẽ giúp bạn định hình sản phẩm. Bằng cách ứng dụng thêm máy quét mã vạch để thấy rõ thông tin sản phẩm. Từ đó bạn dễ dàng nhận biết mọi thông tin sản phẩm. Từ tên, thời hạn sử dụng đến nguồn gốc xuất xứ. Giúp bạn xử lý hàng đã hết hạn sử dụng một cách kịp thời và triệt để nhất.
Ứng dụng máy in hàng hóa trong bán lẻ, kiểm soát hàng tồn kho
Ứng dụng máy in hàng hóa trong bán lẻ, kiểm soát hàng tồn kho

Ứng dụng máy in mã vạch 2 tem trong lĩnh vực y tế

Ngoài việc được biết đến là những chiếc máy in mã vạch cho những sản  phẩm hàng hóa thông dụng. Máy in mã vạch còn được dùng rất nhiều trong lĩnh vực y tế. Cụ thể công việc của nó là in thông tin của các mẫu xét nghiệm. Thông qua tem để đính kèm trực tiếp lên các ống lấy mẫu.  Mục đích của việc in mã vạch này đó là để hạn chế việc nhầm lẫn giữa các mẫu xét nghiệm với nhau. Bởi trong lĩnh vực y tế thì chỉ một chút nhầm lẫn nhỏ thôi cũng đủ để gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Ứng dụng máy in mã vạch để kiểm soát các ống xét nghiệm, kiểm soát hồ sơ bệnh nhân, thông tin bệnh nhân,... là một việc làm đúng đắn và đem lại hiệu quả công việc cao.
Ứng dụng máy in hàng hóa trong lĩnh vực y tế
Ứng dụng máy in hàng hóa trong lĩnh vực y tế

Ứng dụng máy in hàng hóa trong lĩnh vực giáo dục

Trong lĩnh vực giáo dục này, máy in mã vạch giúp việc quản lý thư viện trường học trở nên dễ dàng hơn. Bởi thư viện trường học luôn đáp ứng nhu cầu mượn sách, đọc sách của học sinh, sinh viên. Và các dạng thẻ sinh viên được tích hợp các mã số mã vạch là cách để thư viện trường quản lý sinh viên mượn sách. Cũng như quản lý được lượng sách đang không sẵn có ở thư viện.
Ứng dụng máy in hàng hóa trong lĩnh vực giáo dục
Ứng dụng máy in hàng hóa trong lĩnh vực giáo dục

Báo giá máy in mã vạch chi tiết, nhanh chóng nhất

Muốn đầu tư một chiếc máy in mã vạch chuyên nghiệp cho kinh doanh của mình. Điều mà các doanh nghiệp cũng như các chủ đầu tư tư nhân quan tâm có lẽ là giá thành của máy. Cũng giống như các thiết bị bán hàng khác, giá của máy in mã vạch khá đa dạng. Nhưng nhìn chung, nếu chúng thực sự có ích cho việc kinh doanh của bạn. Thì mức giá dao động từ 1,5 triệu vnđ đến 30 triệu vnđ là không quá cao. Bởi những chiếc máy in mã vạch này đã và đang cung cấp một lượng thông tin tin cậy mà khách hàng đang tìm kiếm. Khách hàng sẽ tin tưởng sản phẩm mà bạn kinh doanh hơn khi có những tem nhãn này. Do đó, sắm sửa máy in mã vạch để thuận lợi cho buôn bán, kinh doanh là một điều hợp lý. 
Báo giá máy in mã vạch chi tiết, nhanh chóng nhất
Báo giá máy in mã vạch chi tiết, nhanh chóng nhất
Và để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường giá cả của các dòng máy in mã vạch. Thì hãy tham khảo mức báo giá dưới đây nhé!

Máy in mã vạch xprinter xp-350bm

Mức giá dao động từ 3,5 triệu vnđ - 20 triệu vnđ Máy in mã vạch TSC: Mức giá dao động từ 4,2 triệu vnđ - 27 triệu vnđ Máy in mã vạch Zebra: Mức giá dao động từ 5 triệu vnđ - 19 triệu vnđ

Máy in mã vạch Godex G500

Mức giá của máy in mã vạch godex g500 rơi vào khoảng từ 3tr5 đến 7tr8 Máy in nhãn Antech: Mức giá dao động từ 2 triệu vnđ - 5,5 triệu vnđ Máy in tem nhãn Brother: Mức giá dao động từ 1,1 triệu vnđ - 5,5 triệu vnđ

Địa chỉ mua bán máy in mã vạch uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Máy in mã vạch tuy có rất nhiều dòng máy phổ biến trên thị trường. Nhưng đâu mới là một sản phẩm uy tín, chất lượng? Nếu đang băn khoăn về vấn đề đó thì cũng đừng quá lo lắng. Khi bạn luôn có Thiết bị bán hàng HN chúng tôi bên cạnh.
Thiết bị bán hàng HN - Đị chỉ mua bán máy in mã vạch giá rẻ, chất lượng
Thiết bị bán hàng HN - Đị chỉ mua bán máy in mã vạch giá rẻ, chất lượng
Tự tin khẳng định mình là một địa chỉ cung ứng và phân phối các thiết bị máy in mã vạch chất lượng nhất trên thị trường. Bởi hầu hết các sản phẩm của chúng tôi mang lại đều có xuất xứ rõ ràng. Hơn hết, chúng đều đến từ những thương hiệu máy in nổi tiếng trên thế giới. Về linh kiện cũng như cơ chế hoạt động luôn đảm bảo được độ bền bỉ cần thiết.  Hơn ai hết, Thiết bị bán hàng HN luôn hiểu được mong muốn nhu cầu của quý khách hàng. Do đó, không chỉ có máy in mã vạch mà hầu hết các thiết bị hỗ trợ bán hàng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và đa dạng. Từ máy quét mã vạch đến máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, giấy in hóa đơn, giấy in tem, phần mềm bán hàng,... Tất cả đều đáp ứng được tuyệt đối nhu cầu sử dụng của người dùng. Sau khi tham khảo về máy in mã vạch, chắc chắn quý bạn đã có thêm tự tin để chọn mua một thiết bị phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Đừng bỏ lỡ một thiết bị hỗ trợ bán hàng thông minh như vậy. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng Thiết bị bán hàng để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!
0908.555547
Chat Zalo
0908.5555.47