Giấy in hóa đơn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thiết bị bán hàng hn xin cập nhật toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về giấy in hóa đơn đến toàn thế quý khách hàng. Giá giấy in bill hiện nay ra sao, có bao nhiêu loại giấy in trên thị trường… Tất tật đã có trong bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

-14%
560.000
-3%
680.000

Có thể đánh giá giấy in hóa đơn là một phụ kiện vô cùng quan trọng phục vụ trong quá trình bán hàng. Nếu không có giấy in bill thì những chiếc máy in hóa đơn, máy in mã vạch không thể hoạt động được. Và ngược lại, cũng không tồn tại những thiết bị có tên là máy in hóa đơn, máy in bill. Để hiểu hơn về loại giấy đặc trưng cho quá trình in ấn này. Thiết bị bán hàng HN mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn tiện dụng, nhanh chóng
Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu một chút về giấy in. Nhiều người đã thắc mắc và đặt câu hỏi : " giấy in hóa đơn là gì " ? Hãy để thiết bị bán hàng hn giúp bạn làm rõ hơn vấn đề này nhé

Giấy in hóa đơn là gì?

Giấy in hóa đơn liệu có giống với các dạng giấy viết thông thường? Nó thực chất là một loại giấy chuyên dụng cho việc in ấn hóa đơn (bill). Nó phục vụ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý phân phối bán lẻ và bán buôn. Chúng ta hoàn toàn có thể gọi nó bằng những cái tên khác như: Giấy in bill, giấy in nhiệt, giấy in tem ...

LẤY GIÁ GIẤY IN HÓA ĐƠN NGAY LẬP TỨC TẠI ĐÂY

Trên mỗi tờ giấy in hóa đơn sẽ xuất hiện thông tin của sản phẩm, giá thành của sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Mục đích là để rõ ràng hóa thông tin, giúp người bán và người mua nắm rõ được thông tin, giá thành. Giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. 
Giấy in hóa đơn
Giấy in tại thietbibanhanghn
Giấy in hóa đơn 2 liên hay giấy in hóa đơn 3 liên thì cấu tạo của nó cũng luôn được để ở dạng cuộn. Để đáp ứng được yêu cầu vừa khớp với bộ phận lắp đặt của máy in hóa đơn. Yêu cầu về kích cỡ của cuộn giấy in sẽ phụ thuộc vào ý muốn của các doanh nghiệp khác nhau, ngành nghề khác nhau.

Cấu tạo của giấy in hóa đơn như thế nào?

Thực tế để có thể in ấn được hóa đơn thì loại giấy này đã được trang bị và phủ những lớp hóa chất trên bề mặt. Cụ thể cấu tạo của giấy in bill gồm 3 lớp chính là: 
 • Lớp hóa chất bảo vệ ngoài: Chúng có dụng làm mịn và bảo vệ bề mặt giấy bền hơn. Đặc biệt lớp cấu tạo này còn giữ vai trò lưu trữ, cũng như bảo quản các hình ảnh, thông tin, ký tự sau khi in ấn một cách rõ rét và giữ cho chúng không bị phai màu, bay chữ.
 • Lớp cảm nhiệt:: Chúng được bố trí nằm dưới lớp vỏ bảo vệ ngoài. Bộ phận cảm nhiệt này được phủ hóa chất bisphenol A có công thức hóa học là (CH3)2C(C6H4OH)2 giúp đổi màu giấy in khi tiếp xúc với nhiệt.
 • Lớp sơn cách điện: Lớp cấu tạo này mang lại tác dụng làm tăng độ sáng, màu sắc và cải thiện độ phân giải cho giấy in bill.  

LẤY GIÁ GIẤY IN HÓA ĐƠN NGAY LẬP TỨC TẠI ĐÂY

Giấy in hóa đơn sở hữu những ưu điểm gì?

Hà Nội là một thị trường lớn cung cấp các loại giấy in hóa đơn đảm bảo những điểm cộng sau:
 • Giấy có độ sáng, độ dày, độ mịn cao cùng khả năng in ấn rõ nét. Từ đó giúp quá trình in ấn hóa đơn diễn ra nhanh chóng, đồng thời góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất và độ chuyên nghiệp.
 • Giấy in hóa đơn được thiết kế với tiêu chí bảo vệ đầu in của máy in nhiệt.
 • Giấy in giúp thiết bị chạy êm, nhẹ nhàng, nhờ đó hạn chế việc gây ra tiếng ồn.

Các tiêu chí khi lựa chọn giấy in hóa đơn

Thực tế để lựa chọn được loại giấy in bill tốt nhất bạn cần đảm bảo và lưu ý những điều sau: 
 • Kích thước của giấy in hóa đơn: Nếu máy in nhiệt của bạn dùng khổ 80m thì phải mua giấy in bill khổ 80mm và nếu máy in 57mm thì sẽ phù hợp với khổ giấy K57.
 • Đường kính giấy: Cần phải chọn giấy in hóa đơn có đường kính tương thích với hộc đựng giấy của máy. Cụ thể như đối với các loại máy cầm tay thì nên chọn giấy K57 với đường kính từ 30mm - 38mm. Song song với đó thì nếu các loại máy in nhiệt khổ 80 thì hộc giấy sẽ tương thích với hết các khổ giấy trên thị trường.

Phân loại giấy in hóa đơn

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy in khác nhau để đa dạng cho hoạt động mua bán. Điển hình như những dạng giấy in hóa đơn A4, giấy in hóa đơn k80, giấy carbon in hóa đơn,... Cụ thể sau đây, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu 2 dạng giấy in chính. Đó là: Giấy in kim và giấy in nhiệt.
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn đa dạng, phổ biến

Giấy in kim

Giấy in kim sẽ được in bằng cách phun mực thông qua các kim. Và nó dùng để in các hóa đơn nhiều liên để có đầy đủ chứng từ cho các bên cùng lưu trữ. Nguyên liệu của giấy in hóa đơn dạng in kim này là giấy carbonless. Giấy carbon in hóa đơn này được làm từ bột giấy nguyên chất. Bề mặt giấy bóng mịn nhờ được bao phủ một lớp hóa học có tác dụng như là thuốc nhuộm. Ưu điểm của loại giấy carbon in hóa đơn này là khả năng tự động in. Khi chúng ta viết chữ ở trang đầu tiên thì chữ sẽ tự động in ở trang thứ 2. Phục vụ tốt cho quá trình lưu giữ chứng từ giấy tờ cho cả 2 bên người giữ. Đồng thời loại giấy in hóa đơn bán lẻ này còn có khả năng hiển thị nhanh và rõ nét. Cho ra chất lượng in tốt, không bị nhòe chữ. Có khả năng hoạt động tốt, chịu nhiệt cao. 
Giấy in hóa đơn
Giấy in kim
Loại giấy in bill này thường được dùng cho việc in ấn hóa đơn, làm phiếu kiểm kho, hóa đơn thanh toán khi khách hàng quẹt thẻ ATM,.... Trong giấy in bill dạng in kim thì cũng được chia ra làm hai loại đặc trưng. Đó là giấy in hóa đơn 2 liên và giấy in hóa đơn 3 liên

Giấy in hóa đơn 2 liên

Giấy in hóa đơn 2 liên giúp con người dễ dàng lưu thông tin giao dịch. Đồng thời không gây nhầm lẫn thông tin giao dịch khi phân loại màu sắc của giấy in hóa đơn. Có thể là màu hồng nhạt, trắng hoặc xanh nhạt. Ưu điểm của nó còn là độ bóng mịn, giúp dễ dàng sử dụng, in ấn thông tin, không bị lấm bẩn bởi tạp chất.
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn 2 liên
 • Giấy in hóa đơn 2 liên dạng cuộn: Khổ giấy 75mm x 50m. Nó có tên gọi là giấy in hóa đơn 2 liên vì cuộn giấy được cấu tạo thành 2 đường liên. Nó phục vụ cho quá trình in hóa đơn, in bill và thích hợp với máy in hóa đơn khổ 76mm.
 • Giấy in hóa đơn 2 liên dạng tờ: Khuôn khổ giấy in dạng tờ cho máy in 2 liên này thường là giấy A4 hoặc A5. 

Giấy in hóa đơn 3 liên

Cũng phổ biến không kém giấy in hóa đơn 2 liên, giấy in hóa đơn 3 liên này được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nó phát huy hiệu quả rất tốt nhờ sở hữu những ưu điểm sau: Bề mặt giấy láng mịn, bền, không quá quá nhiều hóa chất độc hại, và độ phổ biến của nó khá lớn trên thị trường. Để tránh việc nhầm lẫn các tờ khi giao dịch. Giấy in hóa đơn 3 liên cũng được phân biệt bằng ba màu sắc cơ bản: Trắng, hồng, xanh.
Giấy in hóa đơn
Giấy in hóa đơn 3 liên

Giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy không cần mực in nhưng vẫn có thể in trực tiếp thông tin lên từng mặt giấy. Được làm chủ yếu bằng loại giấy mảnh, và được thiết kế bằng khổ nhỏ. Để phù hợp với cấu tạo truyền thống của các dạng máy in. 
Giấy in hóa đơn
Giấy in nhiệt
Bề mặt của lớp giấy in bill dạng nhiệt này được phủ một lớp cảm nhiệt. Khi có tác động của nhiệt độ thì lớp bột này sẽ chuyển thành màu đen. Khi giấy cảm nhiệt chạy qua đầu in nhiệt, lúc này chữ in hoặc ký tự sẽ hiện lên trên bề mặt giấy in. Sử dụng giấy in hóa đơn dạng nhiệt sẽ không cần dùng đến mực Ribbon. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. 

Vì sao giấy in hóa đơn lại có vai trò quan trọng trong đời sống?

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người càng tăng lên. Đó là lý do, hầu hết các doanh nghiệp từ làm đẹp đến thực phẩm hàng hóa đều cần đến những chiếc máy in để thuận lợi hơn trong quá trình mua bán. Giấy in bill cũng từ đó mà cần thiết và đóng một vai trò không thể thiếu giúp máy in hoạt động hoàn hảo. Mục đích là tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hơn khi thanh toán.
Giấy in hóa đơn
Vì sao giấy in hóa đơn lại có vai trò quan trọng trong đời sống?
Tại các bệnh viện hay ngân hàng, cây ATM cũng được sử dụng những tờ giấy in này. Chúng in ra số thứ tự cho từng khách hàng. Để luôn giữ được trật tự trong môi trường công cộng này. Đồng thời đảm bảo được tính công bằng cho mọi người. Không chen lấn, xô đẩy nhau. Tính ứng dụng của các dạng giấy in bill là rất cao. Chúng có thể hoạt động tương thích với các dạng máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy fax,... Giúp con người thao tác nhanh chóng hơn trong mọi hoạt động. Nhất là những hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa.
Giấy in hóa đơn
Vì sao giấy in hóa đơn lại có vai trò quan trọng trong đời sống?

Ứng dụng của giấy in hóa đơn

Giấy in nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong việc bán hàng. Cụ thể, nó được sử dụng trong:

 • Các nhà hàng, quán cà phê, quán trà chanh, trà sữa...

 • Tại các cửa hàng tiện lợi như vinmart.. Chuỗi các cửa hàng thời trang, siêu thị

 • Quán karaoke cũng sử dụng tới giấy in hóa đơn

 • Ngoài ra các cửa hàng bán mỹ phẩm, phụ kiện gia dụng hay nhà sách cũng sử dụng sản phẩm này.

Mua giấy in hóa đơn giá bao nhiêu?

Giấy in bill chỉ là một bộ phận “nhỏ nhưng có võ” trong chuỗi thiết bị hỗ trợ bán hàng. Nhưng nếu thiếu nó thì một số máy in sẽ không hoạt động được. Giá giấy in hóa đơn cũng không quá cao. Từ vài chục nghìn cho tới vài trăm nghìn vnđ là bạn đã có thể mua được nó rồi. 
Giấy in hóa đơn
Mua giấy in hóa đơn giá bao nhiêu?
Nếu đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ mua giấy in hóa đơn ở đâu để nhận được giá sỉ tốt nhất. Thì hãy liên hệ với Thiết bị bán hàng HN để tham khảo giá nhé!

Mua giấy in hóa đơn ở đâu?

Trên thị trường hầu như ở bất cứ đâu cũng đều bán loại giấy in bill này. Nhưng không phải ai cũng tinh ý để biết địa điểm nào bán. Và không phải ai cũng biết mua giấy in bill ở đâu để phù hợp với đặc điểm máy in ở nhà mình. Cho nên, mọi thắc mắc xin hãy đóng góp cho Thiết bị bán hàng HN. Đặc biệt hơn, nếu bạn mua giấy in ở Hà Nội tại thietbibanhanghn.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn tận tình cho bạn.
Giấy in hóa đơn
Mua giấy in hóa đơn ở đâu?
Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn ở đây để giúp đỡ bạn. Thiết bị bán hàng HN không chỉ giúp bạn tìm hiểu được loại giấy in hóa đơn nào tốt,  uy tín, chất lượng. Mà chúng tôi còn giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh khi lần lượt trải nghiệm những thiết bị bán hàng tiện ích. Như: Máy bán hàng, máy quét mã vạch, phần mềm bán hàng, ngăn kéo đựng tiền,... Chắc chắn những chia sẻ về giấy in hóa đơn phía trên của Thiết bị bán hàng HN đã giúp bạn cảm thấy nó quan trọng như thế nào. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được những sản phẩm có giá trị nhất nhé!
0908.555547
Chat Zalo
0908.5555.47