Phần mềm bán hàng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phầm mềm bán hàng hiện là một trong số những phần không thể thiếu tại mọi cửa hàng. Chúng giúp chủ cửa hàng có thể thuận tiện hơn trong việc tính tiền, quản lý doanh thu lỗ lãi, công nợ, kiểm soát nhân viên… Dưới đây là một số phần mềm quản lý bán hàng tiêu biểu, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo cũng như những hướng dẫn chi tiết nhất từ thietbibanhanghn.com về phần mềm bán hàng này nhé.


Tại sao chúng ta nên ưu tiên sử dụng phần mềm bán hàng online? Đó luôn là câu hỏi của hầu hết mọi người khi chưa thực sự hiểu hết những tiện ích tuyệt vời của phần mềm bán hàng đa kênh. Chính vì thế, để trả lời cho thắc mắc đó một cách hoàn hảo nhất. Thiết bị bán hàng HN mời bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được phần mềm bán hàng là gì? Và những tiện ích thú vị của nó ra sao?
Phần mềm bán hàng thông minh, tiên lợi
Phần mềm bán hàng thông minh, tiên lợi

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng online ra đời để hỗ trợ công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn và thay thế phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí. Nó mang trong mình khả năng quản lý rất cao, quản lý hiệu quả các công việc thủ công trong các phân đoạn bán hàng cụ thể. Ví dụ như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý hàng hóa trong kho, quản lý hoạt động mua bán hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng và thậm chí còn quản lý được hóa đơn,...
Phần mềm bán hàng là gì?
Phần mềm bán hàng là gì?
Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm bán hàng miễn phí thực chất là một hệ thống cung cấp các công cụ có đầy đủ chức năng. Để giúp ích đắc lực cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp từ tư nhân cho đến quy mô lớn. Nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm thời gian tối ưu nhất.

Những loại phần mềm bán hàng nào phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng các phần mềm bán hàng đa kênh vào thực tế đời sống hiện nay. Nhất là trong kinh doanh buôn bán, giúp con người thực sự nhận được nhiều lợi ích tốt đẹp. Cũng như cùng lúc có thể làm nhiều công việc một lúc. Vì thế sự đa dạng của các loại phần mềm quản lý bán hàng là không thể phủ nhận. Một số loại phần mềm quản lý bán hàng phổ biến hiện nay như:
Những loại phần mềm bán hàng nào phổ biến nhất hiện nay
Những loại phần mềm bán hàng nào phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng sapo

Có thể khẳng định, Sapo là nền tảng quản lý bán hàng tổng thể đa kênh. Nó đã có mặt từ mô hình online cho đến offline ở Việt Nam. Cụ thể, Sapo có 2 loại phần mềm chính đó là: Sapo và Sapo POS. Đây là bộ đôi ứng dụng phần mềm bán hàng online/ offline tốt nhất. Với đầy đủ các tính năng hiện đại thì việc quản lý bán hàng trực tuyến hay offline trở nên dễ dàng.
Phần mềm bán hàng sapo
Phần mềm bán hàng sapo
Mọi đối tượng từ các địa điểm kinh doanh tư nhân đến kinh doanh lớn đều ứng dụng phần mềm bán hàng online này một cách thông minh. Giúp chủ đầu tư quản lý nguồn hàng, lượng khách, hóa đơn,... một cách minh bạch và dễ dàng. Đồng thời giúp quá trình mua bán diễn ra chuyên nghiệp như một siêu thị hiện đại. Công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp cho phần mềm bán hàng sapo được an toàn và có tính bảo mật cao hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Cũng nổi tiếng không kém phần mềm bán hàng Sapo, phần mềm bán hàng KiotViet cũng là một phần mềm tốt nhất hiện nay. Lý do nằm ở mức giá của nó vô cùng phải chăng, dễ dàng sử dụng. Điều này giúp các chủ đầu tư bán lẻ ưu tiên lựa chọn. Cách sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet này cũng rất dễ dàng. Các nhân viên thu ngân chỉ cần làm quen 15 phút là đã có thể thao tác thành thạo đối với phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa này rồi.
Phần mềm bán hàng KiotViet
Phần mềm bán hàng KiotViet
Tính năng dễ sử dụng đó còn được thể hiện ở giao diện màn hình. Ngôn ngữ được dùng bằng tiếng việt giúp người dùng dễ dàng nhập lệnh, và điều chỉnh thông tin. Giúp cho công việc tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,... dễ dàng thực hiện hơn. Vẫn đảm bảo được sự rõ ràng. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại siêu tiện lợi. Hơn nữa nó vẫn hoạt động bình thường ngay khi mất kết nối internet.  Ngoài ra còn một số phần mềm khác như phần mềm quản lý bán hàng MISA, phần mềm pos365... Quý vị muốn so sánh các phần mềm bán hàng, hay muốn nắm rõ thông tin vui lòng liên hệ 0977.250.993 để được hỗ trợ.

Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại

Đối với những người đã dùng phần mềm bán hàng thì sẽ rất hài lòng với những tiện ích mà nó mang lại. Cụ thể những tiện ích của nó như sau:
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Công nghệ, máy móc ra đời là để tối ưu thời gian công sức làm việc của con người. Dùng phần mềm quản lý bán hàng chắc chắn sẽ nhanh hơn việc ghi chép bằng sổ sách. 
  • Quản lý các nguồn lực hiệu quả: Quản lý cùng lúc được nhiều công việc. Ví dụ như: Quản lý nhân viên, quản lý công nợ, chấm công nhân viên và tính lương,... Với tiện ích quản lý thông minh này, chủ đầu tư hoàn toàn có thể đo lượng được năng suất cũng như công sức bỏ ra của nhân viên.
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại
  • Phần mềm bán hàng phù hợp với mọi ngành hàng: Từ những tiệm cà phê, nhà hàng, chắc chắn chỉ với phần mềm bán hàng này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn. Quản lý từ sản phẩm dịch vụ, tới quản lý kho, quản lý hàng hóa, đơn đặt.
  • Phần mềm bán hàng excel giúp phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban khác nhau: Hệ thống phần mềm sẽ có một chế độ quản lý tập trung quy định các quy trình kinh doanh hợp lý. Hạn chế chi phí sản xuất và hàng tồn kho.
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại
  • Cải thiện khả năng quản lý: Công việc quản lý không phải dễ dàng và ai cũng làm được. Nhưng chỉ với phần mềm kinh doanh thì ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu để có thông tin dữ liệu chính xác. Từ đó giúp những người đứng đầu quản lý dễ dàng đưa ra những quyết định kinh doanh đúng đắn.
  • Phần mềm bán hàng đa kênh giúp xử lý một khối lượng dữ liệu lớn: Ai cũng mong muốn mô hình kinh doanh phát triển. Nhưng để quản lý lượng khách hàng rồi hàng hóa lớn thì không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, phần mềm quản lý với tiện ích quản lý, sắp xếp dữ liệu một cách nhanh chóng sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho bạn.
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại
Tiện ích của phần mềm bán hàng đem lại

Báo giá phần mềm quản lý bán hàng

Để công việc bán hàng cũng như mục đích kinh doanh trở nên dễ dàng. Thì chắc chắn, chúng ta cần đầu tư cho những phần mềm bán hàng điển hình như thế này. Nhưng giá của nó liệu có quá đắt đỏ để chúng ta khó sở hữu được nó?
Báo giá phần mềm bán hàng giả rẻ, chất lượng
Báo giá phần mềm bán hàng giả rẻ, chất lượng
Mỗi một gói phần mềm bán hàng sẽ có những dịch vụ khác nhau và có một mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung chỉ với mức giá từ vài trăm nghìn vnđ là bạn đã có thể sở hữu một phần mềm bán hàng với đầy đủ những tính năng. Để hỗ trợ bạn một cách đắc lực trong quá trình kinh doanh rồi. 

Địa chỉ mua bán phần mềm bán hàng giá rẻ - chất lượng tốt

Nhưng mua phần mềm bán hàng ở đâu để có mức giá vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng? Đó là lý do bạn cần đến Thiết bị bán hàng HN chúng tôi. Thiết bị bán hàng HN tự tin khẳng định mình là một đại lý chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Các phần mềm bán hàng mà chúng tôi có đều là những thương hiệu phần mềm nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.
Địa chỉ mua bán phần mềm bán hàng giá rẻ - chất lượng tốt
Địa chỉ mua bán phần mềm bán hàng giá rẻ - chất lượng tốt
Đến với Thiết bị bán hàng HN chúng tôi, bạn không chỉ cảm thấy hài lòng về phần mềm bán hàng mà bạn đang tìm kiếm. Mà còn thỏa mãn với sự đa dạng của các thiết bị bán hàng thông minh khác như: Máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy bán hàng, ngăn kéo đựng tiền, giấy in hóa đơn, giấy in tem,... Hơn nữa, thái độ phục vụ xem khách hàng là thượng đế của Thiết bị bán hàng HN chắc chắn sẽ là lý do để bạn đồng hành thân thiết với chúng tôi Những chia sẻ về phần mềm bán hàng của Thiết bị bán hàng HN phía trên, có lẽ đã giúp bạn mở mang phần nào kiến thức đời sống. Thế giới thiết bị bán hàng chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thú vị. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những lời tư vấn nhiệt tình nhất nhé!
0908.555547
Chat Zalo
0908.5555.47