Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị y tế

Ngành thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Và nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thiết bị y tế cũng đang tăng mạnh. Hôm nay Thietbibanhanghn sẽ giới thiệu cho các bạn về các thiết bị cũng như phần mềm bán hàng y tế để có thể quản lý công việc kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm bán hàng thông minh, tiên lợi
Phần mềm bán hàng thông minh, tiên lợi

Tại sao cần phần mềm bán hàng vật tư y tế

Nếu bạn vẫn kinh doanh thiết bị y tế theo kiểu truyền thống, bạn sẽ gặp các rắc rối sau đây:

– Danh mục mặt hàng quá nhiều, khi có đông khách hàng bạn không thể biết được nhiệt kế điện tử này loại gì, giá bao nhiêu, có còn hàng hay không…

– Việc lập hóa đơn bán hàng hay phiếu thu hàng hóa thủ công sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và rất dễ gặp phải các sai số.

– Mất nhiều thời gian để tính toán tồn kho công nợ, bán hàng.

– Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó mà bạn không thể trả lời ngay được đặc biệt khi cần phải tra cứu ngay.

Chính vì vậy phần mềm bán hàng ra đời để giải quyết cho các bạn các vấn đề trên. 

Phần mềm quản lý bán hàng thiết bị y tế là gì?

Phần mềm bán hàng dành cho thiết bị y tế cũng khá giống với các loại phần mềm bán hàng thông dụng. Nó sẽ cho phép cập nhật số lượng hàng hóa xuất nhập tồn tại bất kỳ thời điểm nào cũng như theo dõi tình hình doanh thu, công nợ cho từng khách hàng. Thay vì người quản lý phải cộng trừ các con số, hệ thống tự động cập nhật theo từng nghiệp vụ bán hàng và quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực trên phần mềm. Hỗ trợ cho bạn:

 • Quản lý thu ngân.
 • Quản lý thông tin hàng hóa.
 • Quản lý quầy kho.
 • Quản trị nhân viên.
 • Quản lý giao dịch với khách hàng và nhà cung cấp.
 • Quản lý báo cáo, thông kê hằng tháng.

Máy bán hàng thiết bị y tế là gì?

Ngoài phần mềm bán hàng thì các thiết bị máy móc đi kèm để sử dụng được gọi chung là máy bán hàng. Các máy này sẽ sử dụng phần mềm bán hàng để hoạt động. Đầy đủ trọn bộ có 7 dòng máy cơ bản sau:

Máy tính

Chắc chắn rồi phải không, máy tính là thiết bị cần thiết để kết nối, tra cứu thông tin cũng như quán lý công việc bán hàng của bạn.

Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị bắt buộc không thể thiếu trong việc kinh doanh cửa hàng dụng cụ y khoa hoặc các cửa hàng khác. Thời gian quá trình tính tiền sẽ quyết định 50% việc khách hàng có thể quay lại cửa hàng của bạn hay không. Nếu các cửa hàng y tế chỉ áp dụng phương pháp truyền thống là cộng số viết tay rồi chép tay vào sổ thì mỗi lần thanh toán, khách hàng sẽ phải xếp hàng chờ đợi, vừa mất thời gian vừa gây cảm giác khó chịu.

cach-lap-giay-may-in-hoa-don

Tham khảo thêm : máy in hóa đơn nhiêu xp-c300Phần mềm quán lý bán hàng excel

Máy quét mã vạch

Thêm một thiết bị hiện đại giúp bạn lấy thông tin nhanh chóng. Bạn chỉ cần quét mã cho sản phẩm để tra cứu tình trạng cũng như lên đơn nhanh cho khách hàng.

Máy in mã vạch

Máy in mã vạch là thiết bị đi kèm với máy quét mã. Nếu như bạn đang muốn dùng máy quét mà vạch thì đừng quên mua kèm theo máy in này nhé.

Ngăn/ két đựng tiền

Khác với ngăn tủ truyền thống thì ngăn kéo đựng tiền cũng là một thiết bị hiện đại giúp bạn quản lý tiền mặt ngay tại quầy thu ngân. Thông thường một ngăn kéo sẽ được chia thành nhiều ngăn với kích thước phù hợp với mệnh giá, thẻ cũng như giấy tờ. Két đựng tiền này được kết nối sẵn với máy in bill nên chỉ cần nhân viên thu ngân hoàn tất quy trình thanh toán, hóa đơn in ra, két đựng tiền sẽ tự động bật ra để lấy thêm tiền thanh toán cho khách hàng.

Ngăn kéo đựng tiền
Ngăn kéo đựng tiền

Máy chấm công

Máy chấm công cũng là thiết bị không nên bỏ qua khi bạn muốn xây dựng một môi trường chuyên nghiệp. Điều này cũng giúp gia tăng năng suất đội ngũ nhân viên tại cửa hàng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Mã vạch là gì

Cổng vga là gì

Máy POS bán hàng thiết bị y tế

Đây chắc chắn là loại thiết bị không thể thiếu cho cửa hàng vật tư y tế của bạn. Máy POS dùng  để thanh toán tại quầy bán hàng cửa hàng. Ngoài ra nó cũng còn dùng để quản lý trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ và kể cả trong lĩnh vực kinh doanh. dịch vụ.

Tuy nhiên nếu mới bắt đầu, bạn có thể không cần dùng hết tất cả các thiết bị trên mà chỉ cần các thiết bị cơ bản nhất.

Thiết bị y tế Tận Tâm – Case study thành công với phần mềm quản lý bán hàng thiết bị y tế

Nếu bạn đang kinh doanh thiết bị y tế thì chắc không xa lạ gì với Thiết bị y tế Tận Tâm. Đây là đơn vị hàng đầu trong giới kinh doanh bán lẻ thiết bị y tế chính hãng hiện nay. Các sản phẩm mà Thiết bị y tế Tận Tâm đang cung cấp bao gồm:

 • Nhiệt kế điện tử
 • Máy đo huyết áp
 • Máy đo đường huyết
 • Cân sức khỏe
 • Máy xông mũi họng
 • Ống nghe y tế
 • Thiết bị nha khoa.
 • ….

Ban đầu với hơn 500 mặt hàng khác nhau, số lượng đơn hàng rất lớn, y tế Tận Tâm đã cần đến một đội ngũ bán hàng và kho vận với hơn 20 nhân viên. Mặc dù đã tối ưu cẩn thận trong các quy trình nhưng việc sai sot là vẫn thường xuyên xảy ra.

Sau khi thietbibanhanghn.com tư vấn và tiến hành triển khai đồng bộ phần mềm bán hàng thiết bị y tế. Tất cả quy trình đã đi vào ổn định. Số lượng nhân viên vận hành giảm xuống còn 10 người nhưng đã giải quyết số lượng đơn hàng tăng gấp 2 lần so với tháng trước.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tất cả các phần mềm bán hàng, máy bán hàng thiết bị y tế cũng như tất cả các lĩnh vực khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng thiết bị y tế hãy liên hệ trực tiếp thietbibanhanghn để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.555547
Chat Zalo
0908.5555.47